Friday, 05/06/2020 - 10:07|

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS KẾ AN NHIỆM KỲ 2019-2020

BẢN TIN ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS KẾ AN  NHIỆM KỲ 2019-2020

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019– 2020 của Hội đồng Đội huyện Kế  Sách. Được sự nhất trí và chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường, Liên đội trường THCS Kế An  đã tiến hành Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2019 – 2020

(Đoàn chủ tịch Đại Hội :Phú Nhất, Mộng Trinh, Thanh Thảo, Nhật Anh, Thanh Giã)

(Đoàn thư ký đại hội: Song Trân)

Đại Hội được tiến hành vào lúc 13giờ30, ngày 16 tháng 11 năm 2019. Về dự với Đại hội Liên đội có  Cô: Nguyễn Thị Kiều Nương Phó bí thư chi bộ, Thầy Lý Thảo Chi Ủy Thầy Lê Văn Lẹ Bí thư chi Đoàn, Thầy Lê Quốc Khánh - Giáo viên Tổng phụ trách Đội, cùng quý thầy cô giáo, các anh chị phụ trách trong nhà trường. Liên đội được đón tiếp các đại biểu là những bạn đội viên ưu tú đến từ 13 chi đội trong nhà trường.

(Tiến hành làm lễ )

(Dự Đại hội tươi như hoa của các đại biểu)

Tại đại hội, các đại biểu được nghe và đóng góp ý kiến vào báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 – 2019; Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019– 2020. Thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm về công tác học tập cũng như thực hiện các phong trào thi đua. Đại hội đã thống nhất cao và đưa dự thảo Chương trình thành nghị quyết Liên đội để cùng thực hiện. Đặc biệt trong đại hội liên đội được lắng nghe những ý kiến chỉ đạo sâu sắc của Cô Phó Bí thư chi bộ để từ đó có hướng phấn đấu đạt hiệu quả cao trong năm học

(Tiêu chí thi đua nhiệm kỳ đại hội )

Ban chỉ huy cũ tuyên bố hết nhiệm kỳ

Trong Đại hội, từng đại biểu được thể hiện tính dân chủ cao thể hiện qua lá phiếu của mình. Đại hội đã thống nhất bầu Ban chỉ huy Liên đội năm học 2019 – 2020 gồm 08 thành viên. Đây là những bạn đội viên ưu tú, có đủ năng lực, hạnh kiểm tốt, yêu thích công tác Đội. Đại hội tin tưởng rằng với năng lực và sự nhiệt tình của mình, các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội khóa mới sẽ phát huy hết khả năng của mình để từng bước đưa Liên đội trường THCS Kế An trở thành Liên đội vững mạnh, đạt nhiều thành tích trong phong trào thiếu nhi huyện Kế Sách.

(Kết Quả sau khi tiến hành bầu cử)

(BAN CHỈ HUY LIÊN ĐỘI NHIỆM KỲ NĂM HỌC 2019- 20120)

(Em Nguyễn Nhựt Anh  Đại Diện Liên Đội  Lên Nhận Quyết Định )

(Em Phùng Thanh Thảo lên hạ quyết tâm trước đại hội )