Tuesday, 15/10/2019 - 14:27|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Kế An

ĐƠN VỊ TRƯỜNG THCS KẾ AN THAM GIA HỘI THAO NĂM 2019 DO LĐLĐ VÀ TTVH HUYỆN KẾ SÁCH TỔ CHỨC

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2019). Ban Chấp Hành trường THCS Kế An căn cứ kế hoach số 105/KHTC-2019 ngày 19/6/2019 của Liên đoàn Lao động và Trung Tâm Văn hóa huyện Kế Sách, về việc tổ chức Hội thao CNVC-LĐ huyện Kế Sách năm 2019;

Ngày 15 tháng 7 năm 2019 tập thể giáo viên, công nhân viên trường THCS Kế An tham gia Hội thao do Liên đoàn Lao động và Trung Tâm Văn hóa huyện Kế Sách tổ chức.

Mục đích nhằm phát triển phong trào TDTT cán bộ CNVC-LĐ và tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đồng thời, qua đó tạo sinh khí vui tươi sôi nổi, góp phần nâng cao sức khỏe, tăng cường thể lực học tập và tham gia công tác tốt. Tham gia Hội thao phải nhiệt tình, trung thực và đảm bảo sức khỏe chấp hành tốt nội quy, luật và điều lệ hội thao thi đấu với tình thần đoàn kết, hữu nghị và học tập lẫn nhau, chống mọi biễu hiện tiêu cực.

Cô Tăng Hồng Cẩm thi môn nhảy bao

Cô Trần Thi Mai thi môn nhảy bao